BUJJI LYRICS – JAGAME THANDHIRAM (MOVIE) | ANIRUDH RAVICHANDER
Bujji Lyrics from the Tamil film “Jagame Thandhiram” by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayan is an electrifying Tamil track. Dhanush is featured in this latest track’s video. Vivek is the lyricist who penned the intriguing stanzas for the lyrics of the Where Bujji Nalu Vachi track for Jagame Thanthiram motion picture.
JAGAME THANDHIRAM FILM |
Enna Mattum Love You Pannu Bujji,
Enna Mattum Darling Sollu Bujji,
Enna Mattum Killi Vai Bujji,
Enna Mattum Follow Pannu Bujji,
Silovettu Scene-u Moon-u Ya,
Kannu Vutta Kadhal Mania,
Enakke Correct-ah Connect-ah Vandhutale,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Enna Mattum Sweet-ah Paru Bujji,
Enna Mattum Huggy Pannu Bujji,
Enna Konji Shy-ah Akku Bujji,
Enna Mattum World-ah Mathu Bujji,
Karuppatti Poatta Jaggery,
Unna Thotta Gold-u Robbery,
Enakke Correct-ah Connect-ah Vandhutale,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u
Where-u Bujji Nalu Vachi Where-u Bujji Nalu Vachi.
Pah Style-u Na Avaloda Style-u Than,
Ava Munna Azhagula Edhuvume Fail-u Than,
Pah Smile-u Na Avaloda Smile-u Than,
Thalamudi Odhukkuva Adhula Nan Jail-u Than,
Babe Un Dance-u Area La Fans-u,
Babe Un Glance-u Miss World-u Chance-u,
Hey En Rose-u Meet Panna Romance-u,
Hey Hey En Rose-u Meet Panlana Un Dreams-u,
Izhukkura Idikkura Chemistry Enga Padikkura,
Kiss Adichu Udambukkulla Sugara Yethura,
Veralula Verala Nan Tag-u Panna Thudikkuran,
Edhukkuda Edam Vittu Angry Yethura,
Where-u Bujji Where-u Bujji,
Where-u Bujji Where-u Bujji,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Where-u Bujji Nalu Bujji,
Where-u Bujji Nalu Bujji Enna Mattum
ஜாகம் தந்திராம் ஃபிலிம் | புஜ்ஜி நாலு வச்சி பாடல் பாடல்கள் எங்கே
என்னா மேட்டம் லவ் யூ பன்னு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் டார்லிங் சோலு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் கில்லி வை புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் பன்னு புஜ்ஜியைப் பின்தொடரவும்,
சிலோவெட்டு காட்சி-யு மூன்-யூ யா,
கண்ணு வத்தா கதால் பித்து,
எனக்கே கரெக்ட்-ஆ கனெக்ட்-ஆ வான்துதலே,
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
என்னா மேட்டம் ஸ்வீட்-ஆ பரு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் ஹக்கி பன்னு புஜ்ஜி,
என்னா கொன்ஜி ஷை-ஆ அக்கு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் வேர்ல்ட்-ஆ மாது புஜ்ஜி,
கருப்பட்டி பொட்டா வெல்லம்,
உன்னா தோட்டா கோல்ட்-யூ கொள்ளை,
எனக்கே கரெக்ட்-ஆ கனெக்ட்-ஆ வந்துத்தலே,
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-எ
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு -u புஜ்ஜி நலு வச்சி.
பஹ் ஸ்டைல்-யு நா அவலோடா ஸ்டைல்-யு தான்,
அவா முன்னா அஹாகுலா எடுவூம் ஃபெயில்-யூ தான்,
பா ஸ்மைல்-யு நா அவலோடா ஸ்மைல்-யு தான்,
தலமுடி ஒதுக்குவா ஆதுலா நான் ஜெயில்-யு தான்,
பேப் அன் டான்ஸ்-யு ஏரியா லா ஃபான்ஸ்-யு,
பேப் அன் க்ளான்ஸ்-யு மிஸ் வேர்ல்ட்-யு சான்ஸ்-யூ,
ஹே என் ரோஸ்-யூ மீட் பன்னா ரொமான்ஸ்-யு,
ஹே ஹே என் ரோஸ்-யூ மீட் பன்லானா அன் ட்ரீம்ஸ்-யு,
இஷ்குரா இடிகுரா வேதியியல் எங்கா பாடிக்குரா,
கிஸ் ஆதிச்சு உதம்புக்குல்லா சுகரா யெதுரா,
வெராலுலா வேரலா நான் டேக்-யு பன்னா துடிக்குரான்,
எதுக்குடா எடம் விட்டு கோபம் யெதுரா,
வேர்-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி
நலு வச்சி தாலி கட்டம் பிளேஸ்-யு, நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்- u,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நலு வச்சி வேர்-யு புஜ்ஜி நலு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி என்னா மேட்டம்.
Bujji Lyrics from the Tamil film “Jagame Thandhiram” by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayan is an electrifying Tamil track. Dhanush is featured in this latest track’s video. Vivek is the lyricist who penned the intriguing stanzas for the lyrics of the Where Bujji Nalu Vachi track for Jagame Thanthiram motion picture.
JAGAME THANDHIRAM FILM |
Enna Mattum Love You Pannu Bujji,
Enna Mattum Darling Sollu Bujji,
Enna Mattum Killi Vai Bujji,
Enna Mattum Follow Pannu Bujji,
Silovettu Scene-u Moon-u Ya,
Kannu Vutta Kadhal Mania,
Enakke Correct-ah Connect-ah Vandhutale,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Enna Mattum Sweet-ah Paru Bujji,
Enna Mattum Huggy Pannu Bujji,
Enna Konji Shy-ah Akku Bujji,
Enna Mattum World-ah Mathu Bujji,
Karuppatti Poatta Jaggery,
Unna Thotta Gold-u Robbery,
Enakke Correct-ah Connect-ah Vandhutale,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u
Where-u Bujji Nalu Vachi Where-u Bujji Nalu Vachi.
Pah Style-u Na Avaloda Style-u Than,
Ava Munna Azhagula Edhuvume Fail-u Than,
Pah Smile-u Na Avaloda Smile-u Than,
Thalamudi Odhukkuva Adhula Nan Jail-u Than,
Babe Un Dance-u Area La Fans-u,
Babe Un Glance-u Miss World-u Chance-u,
Hey En Rose-u Meet Panna Romance-u,
Hey Hey En Rose-u Meet Panlana Un Dreams-u,
Izhukkura Idikkura Chemistry Enga Padikkura,
Kiss Adichu Udambukkulla Sugara Yethura,
Veralula Verala Nan Tag-u Panna Thudikkuran,
Edhukkuda Edam Vittu Angry Yethura,
Where-u Bujji Where-u Bujji,
Where-u Bujji Where-u Bujji,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Thali Kattum Place-u,
Namma Pair Adicha Oorukulla Adhan Soora Mass-u,
Where-u Bujji Nalu Vachi Where-u Bujji Nalu Bujji,
Where-u Bujji Nalu Bujji Enna Mattum
ஜாகம் தந்திராம் ஃபிலிம் | புஜ்ஜி நாலு வச்சி பாடல் பாடல்கள் எங்கே
என்னா மேட்டம் லவ் யூ பன்னு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் டார்லிங் சோலு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் கில்லி வை புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் பன்னு புஜ்ஜியைப் பின்தொடரவும்,
சிலோவெட்டு காட்சி-யு மூன்-யூ யா,
கண்ணு வத்தா கதால் பித்து,
எனக்கே கரெக்ட்-ஆ கனெக்ட்-ஆ வான்துதலே,
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
என்னா மேட்டம் ஸ்வீட்-ஆ பரு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் ஹக்கி பன்னு புஜ்ஜி,
என்னா கொன்ஜி ஷை-ஆ அக்கு புஜ்ஜி,
என்னா மேட்டம் வேர்ல்ட்-ஆ மாது புஜ்ஜி,
கருப்பட்டி பொட்டா வெல்லம்,
உன்னா தோட்டா கோல்ட்-யூ கொள்ளை,
எனக்கே கரெக்ட்-ஆ கனெக்ட்-ஆ வந்துத்தலே,
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-எ
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு -u புஜ்ஜி நலு வச்சி.
பஹ் ஸ்டைல்-யு நா அவலோடா ஸ்டைல்-யு தான்,
அவா முன்னா அஹாகுலா எடுவூம் ஃபெயில்-யூ தான்,
பா ஸ்மைல்-யு நா அவலோடா ஸ்மைல்-யு தான்,
தலமுடி ஒதுக்குவா ஆதுலா நான் ஜெயில்-யு தான்,
பேப் அன் டான்ஸ்-யு ஏரியா லா ஃபான்ஸ்-யு,
பேப் அன் க்ளான்ஸ்-யு மிஸ் வேர்ல்ட்-யு சான்ஸ்-யூ,
ஹே என் ரோஸ்-யூ மீட் பன்னா ரொமான்ஸ்-யு,
ஹே ஹே என் ரோஸ்-யூ மீட் பன்லானா அன் ட்ரீம்ஸ்-யு,
இஷ்குரா இடிகுரா வேதியியல் எங்கா பாடிக்குரா,
கிஸ் ஆதிச்சு உதம்புக்குல்லா சுகரா யெதுரா,
வெராலுலா வேரலா நான் டேக்-யு பன்னா துடிக்குரான்,
எதுக்குடா எடம் விட்டு கோபம் யெதுரா,
வேர்-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி
நலு வச்சி தாலி கட்டம் பிளேஸ்-யு, நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி தாலி கட்டம் இடம்- u,
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா ஒருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யூ,
வேர்-யு புஜ்ஜி நலு வச்சி வேர்-யு புஜ்ஜி நலு புஜ்ஜி,
வேர்-யு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி என்னா மேட்டம்.
No comments:
Post a Comment